Ban Giám khảo cuộc thi là những nhân vật nổi tiếng lĩnh vực sắc đẹp, từng nắm vai trò “cầm cân nảy mực” cho nhiều cuộc thi sắc đẹp uy tín

Phát biểu tại đêm chung kết, Tiến sĩ Trần Quang Tiến, Giám đốc HV Phụ nữ Việt Nam: “Đây là dịp để các em nữ sinh Học viện Phụ nữ Việt Nam thể hiện nét đẹp ngoại hình và tri thức. Cuộc thi nhằm mang tới 1 sân chơi bổ ích và ý nghĩa đối với các em sinh viên, trở thành một hoạt động nổi bật đánh dấu bước chuyển mình trong phong trào sinh viên của HV đồng thời thúc đẩy các hoạt động của sinh viên hướng tới nhiệm vụ giáo dục toàn diện’’.

Trong đêm chung kết tất cả các thì sinh đều trải qua các phần thi: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống, trang phục dạ hội, thi tài năng trước ban giám khảo và khán giả. 5 thí sinh xuất sắc nhất được giành quyền đi tiếp trong phần thi ứng xử.

Top 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi

Bằng trí tuệ, sự hiểu biết, kinh nghiệm sống trong quá trị học tập và tự tích lũy, các thí sinh đã hoàn thành tốt các phần thi của mình đồng thời trả lời những câu hỏi của Ban giám khảo một cách bình tĩnh, thông minh thể hiện đúng hình ảnh nữ sinh viên Việt Nam thời đaị mới.

Kết quả chung cuộc, thí sinh Lê Vân Anh SBD 28 trở thành Hoa khôi Nữ sinh thanh lịch và đoạt giải Ứng xử hay nhất. Thí sinh Nguyễn Phương Anh SBD 39 trở thành Á khôi 1.Thí sinh Phạm Thùy Dương SBD 56 đoạt giải Á khôi 2.

Giải phụ Người đẹp ảnh được trao cho thí sinh Nguyễn Kim Dung SBD 16. Giải Nữ sinh tài năng thuộc về thí sinh Lưu Tú Linh SBD 12. Giải Nữ sinh được bình chọn nhiêu nhất được trao cho thí sinh Phí Thị Thanh Bình SBD 15. Giải thưởng Gương mặt khả ái được trao cho thí sinh Nguyễn Quỳnh Nhi SBD 02. Giải thưởng nữ sinh trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất thuộc về thí sinh Lê Thị Trang Linh SBD 08. Giải thưởng nữ sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Phương Hoa SBD 51.

Làm nên thành công của cuộc thi, ngoài sự nỗ lực của bản thân mỗi thí sinh còn có sự định hướng, hỗ trợ của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ban Giám đốc học viện. Ngoài ra, không thể không kể đến sự đồng hành, tài trợ của các tổ chức và cá nhân: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank – Chi nhánh sở giao dịch; Hãng Mỹ phẩm Bonshe’s Korea tại Việt Nam;Trung tâm đào tạo thẩm mỹ CC Beauty Training Center; Nhà tài trợ váy dạ hội Mivaly; Nhà tài trợ áo dài Hưng Hồ; Nhà tài trợ trang điểm Học viện trang điểm Tina Nguyễn; Nhà tài trợ Vui Nhiếp ảnh; Báo Sinh viên Việt Nam; Báo Tiền phong; Báo tin tức thời trang; Báo Đời sống văn hóa; Đạo diễn Catwalk – Hoa khôi Chuyển giới Việt Nam La Lam; Á khôi Thanh lịch Việt Nam Cẩm Thị Lảy; Đạo diễn sân khấu: Ông Tống Vương Trí; Công ty BB Model Agency Việt Nam; Chuyên gia Đào tạo Người mẫu và Hoa hậu, Nhà báo Phạm Tuân…

Cuộc thi: “Nữ sinh thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam 2018” không chỉ tạo diễn đàn cho sinh viên các ngành, các khóa được trải nghiệm, giao lưu, học hỏi cuộc thi còn là dịp phát hiện, tôn vinh vẻ đẹp toàn diện về trí tuệ, tài năng và ngoại hình của sinh viên; phát hiện, bồi dưỡng và phát huy năng lực sinh viên. Kết quả cuộc thi sẽ góp phần xây dựng và quảng bá hình ảnh sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam năng động, tự tin, tài năng và sáng tạo. Hi vọng rằng, sau cuộc thi này, các thí sinh sẽ luôn thể hiện được vẻ đẹp tâm hồn và tri thức của bản thân và thành công hơn nữa trên con đường phía trước.