Để chuẩn bị cho lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp được tổ chức vào 8h sáng thứ 2 ngày 4/7/2022, Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện liên quan để chúc mừng các bạn tân cử nhân bao gồm:

1. GÓC LƯU TRÚ THANH XUÂN

Hoạt động của góc Lưu trú thanh xuân sẽ được trưng bày tại sảnh tầng 1 nhà A2 từ thứ 6 (1/7) đến thứ 2 (4/7)

Bao gồm:

– Bàn ghi bưu thiếp:

Thầy cô và sinh viên khóa dưới có thể gửi lời chúc đến các tân cử nhân và các tân cử nhân viết lời tri ân đối với Học viện;

– Cây Goodluck: Những lời chúc, lời tri ân sẽ được treo lên cây với nhiều màu sắc bắt mắt

– Lưới ảnh: Những hình ảnh đặc sắc ghi dấu thanh xuân của các bạn với VWA sẽ được lựa chọn để trang trí góc lưu trú thanh xuân. Cùng nhìn lại chặng đường đã qua để vững vàng hơn trên con đường phía trước.

– Góc lưu trú Thanh xuân sẽ được duy trì như một điểm nhấn để sẻ chia tâm sự dành cho SV năm cuối của HV.

– Hình ảnh GV, SV ghi lời chúc, tham quan góc trang trí này sẽ được ghi lại làm tư liệu để sử dụng trong những chương trình, hoạt động liên quan.

2. Livestream: HI & GOODBYE!

Thời gian: 20h tối Chủ nhật (3/7/2022)

Livestream on Fanpage: Học viện Phụ nữ Việt Nam

Nội dung:

Phần 1: Dành cho 2K4

– Bí kíp thi cử

– Thông tin tuyển sinh

– Lựa chọn ngành học

Phần 2: Dành cho SV tốt nghiệp Học viện

– Kỷ niệm thời thanh xuân

– Chia sẻ lời chưa nói

– Cảm xúc ngày chia tay

3. Lễ bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp khóa 2018 – 2022 và các học viên Cao học

Tổ chức tại HT1, nhà A1 vào 8h sáng thứ 2, ngày 4/7/2022

Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo TW Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, lãnh đạo các trường đại học, các cơ quan doanh nghiệp, cán bộ, giảng viên Học viện, các cơ quan báo đài…

Chương trình được tổ chức vui tươi, sôi động với các tiết mục văn nghệ mở màn, phấn khởi, tự hào với phần vinh danh thủ khoa, trao phần thưởng, trang trọng với phần trao bằng tốt nghiệp, cảm động với phần tri ân, chia tay mái trường của các tân cử nhân và rộn rã, màu sắc với phần checkin ghi dấu sự kiện trọng đại của cuộc đời.

Trân trọng kính mời bạn đọc cùng theo dõi và tham gia chuỗi sự kiện chào mừng Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp!