Nhằm đem đến cơ hội trải nghiệm các hoạt động học tập và ngoại khóa phong phú cho các bạn trẻ – thế hệ tương lại đầy nhiệt huyết và khát khao khám phá chân trời tri thức, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã đầu tư xây dựng chương trình đào tạo cử nhân với những ưu điểm vượt trội đáp ứng được yêu cầu của thời đại và nhu cầu của xã hội. Các chương trình hướng tới cung cấp đội ngũ nhân lực thực sự năng động, chuyên nghiệp, hội nhập, có thể tác nghiệp độc lập, hiệu quả trong các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, các tổ chức phi chính phủ, các dự án phát triển kinh tế – xã hội cũng như các dịch vụ trợ giúp tại cộng đồng…

Trở thành sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam, người học không chỉ được trang bị hệ thống kiến thức chuẩn mực, tiên tiến theo từng ngành học, mà còn được đảm bảo các kỹ năng làm việc hiệu quả sau khi tốt nghiệp ra trường từ sự trải nghiệm thực tế trong môi trường học tập hiện đại, sáng tạo, linh hoạt.

Bạn  MAI LINH Thủ khoa đầu ra khóa 2015-2019; Gương mặt thủ khoa tiêu biểu được TP Hà Nội tuyên dương năm 2019 cho biết: Kết thúc 4 năm đại học với những thành tích đạt được trong quãng đời sinh viên ý nghĩa, mình được Học viện Phụ nữ Việt Nam giữ lại làm Trợ lý khoa Luật. Những ngày tháng học tập tại học viện thực sự là trải nghiệm tuyệt vời. Tại đây mình có cơ hội phát huy được thế mạnh bản thân, được làm những việc mình thích, được tham gia rất nhiều hoạt động mà không phải trường nào cũng có.

Bạn NGUYỄN YẾN, SV K5 Công tác xã hội, Lớp phó học tập – Phó bí thư Chi Đoàn cảm nhận: Bạn đã từng nghĩ ‘Là sinh viên, có sức trẻ, tài năng, bạn mong muốn sẽ được đi nhiều nơi, được trải nghiệm  nhiều điều mới mẻ?’. Vậy HVPNVN sẽ là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa của trường, bạn sẽ được tham gia các buổi kiến tập, thực hành và thực tế vô cùng lí thú và bổ ích. Hãy đến với Học viện PNVN và vẽ cho mình ‘một cuộc đời sinh viên đúng nghĩa: cống hiến sức trẻ, cống hiến tài năng, phát triển và hoàn thiện bản thân bạn nhé !’

Đặc biệt, với ngành Giới và Phát triển – ngành học được đào tạo duy nhất tại Học viện Phụ nữ Việt Nam sinh viên đã có quãng thời gian được trải nghiệm đầy thú vị. Bạn NGỌC DIỄM, Chủ nhiệm CLB Hành động vì Bình đẳng giới và Phát triển bền vững cho biết: Hiện tại mình  là sinh viên năm 3 ngành Giới và Phát triển, đồng thời là Chủ nhiệm CLB Hành động vì Bình đẳng giới và Phát triển bền vững. Khi học ngành Giới, bản thân mình có thêm những kiến thức, kỹ năng chuyên ngành cần thiết cho công việc cũng như điều hành kết nối các hoạt động của CLB. Đối với Diễm, đây không chỉ là một ngành học có ý nghĩa cho cuộc sống, mà còn tạo dựng những giá trị cho chính bản thân mỗi người thông qua những việc làm dành cho người thân & cộng đồng.

Sau một năm học tâp, sinh viên đạt điểm học tập và rèn luyện theo quy định được đăng ký học song ngành, vượt ngành tạo điều kiện thuận lợi để các em có cơ hội việc làm cao.

Bạn HỮU HOÀNG – K4QTKD, cựu Đội trưởng Đội SVTN/ Chủ nhiệm CLB Tiếng Anh chia sẻ: Mình đã tốt nghiệp hệ song ngành Quản trị kinh doanh và Truyền thông đa phương tiện và hiện đang du học hệ Thạc sĩ ngành Kinh tế tuần hoàn tại Đại học Tuscia, Italia. Các thầy cô luôn tạo điều kiện tốt nhất về học tập cho sinh viên, đặc biệt là đối với những sinh viên học song ngành như chúng mình. Ngoài ra, trong quá trình học, chúng mình có thể thoải mái tham gia vào các hoạt động ngoại khoá, hoạt động Đoàn thể để phát triển tối đa kĩ năng mềm của bản thân. Mình đã cố gắng hết sức để sau 5 năm học ĐH sở hữu 2 tấm bằng cử nhân và tiếp tục thực hiện ước mơ của mình tại Italia. 

Các bạn sinh viên coi Học viện như ngôi nhà chung để thỏa sức thể hiện khả năng và đam mê của mình.

Bạn HUY TÙNG K7 TTĐPT Thành viên CLB Dance cho biết: Học viện có nhiều CLB cho sinh viên tham gia và trải nghiệm như CLB Dance, CLB Nghề Luật, CLB Tiếng Anh, MC… Mình lựa chọn CLB Dance vì phù hợp với đam mê của mình. Điều mình thích nhất là từ khi làm SV Học viện PNVN, không chỉ tham gia các hoạt động của trường, mình còn nhận được nhiều lời mời làm biên đạo cho các tiết mục văn nghệ của các bạn HSSV các trường khác. Các bạn hãy gia nhập CLB Dance cùng mình nhé!

Bạn DIỆU NGÂN – K6 LUẬT, Thí sinh tham dự cuộc thi Hoa khôi sinh viên 2020 nói: Học viện Phụ nữ Việt Nam đã mang lại cho mình cơ hội tỏa sáng khi tham gia cuộc thi Hoa khôi sinh viên.  Các thầy cô không chỉ trang bị cho mình kiến thức chuyên ngành mà còn chú trọng trang bị kỹ năng mềm cho sinh viên. Vì vậy khi tham dự cuộc thi Hoa khôi sinh viên, mình không gặp nhiều khó khăn. Mình tin rằng mình sẽ tự tin và tỏa sáng.

Bạn PHƯƠNG ANH, SV K6 Quản trị kinh doanh giành giải Gương mặt ấn tượng cuộc thi Gương mặt sinh viên 2019 do VTV tổ chức chia sẻ: Với mình, Học viện Phụ nữ Việt Nam là một môi trường tốt, hoà đồng, ổn định, có nhiều điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của sinh viên. Học viện đã mang lại cho mình những bước tiến quan trọng để mình lấy đó làm tiền đề chạm tới những thành công sau này. Chắc chắn, Học viện sẽ là nơi khởi nguồn thành công cho bản thân mình và các bạn sinh viên của trường.

Phương Anh (váy đen) tại cuộc thi Sinh viên thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam

Năm 2023, Học viện Phụ nữ Việt Nam tuyển sinh 1.515 chỉ tiêu cho 10 ngành đào tạo cử nhân (Quản trị kinh doanh, Công tác xã hội, Luật, Giới và Phát triển, Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành, Truyền thông đa phương tiện, Tâm lý học, Kinh tế, Luật Kinh tế, Công nghệ thông tin). Chào đón các bạn tân sinh viên khóa 11 cùng trải nghiệm môi trường Giáo dục Toàn diện, Chất lượng và Bình đẳng.

Thông tin Tuyển sinh chi tiết mời bạn đọc xem TẠI ĐÂY