Đây là lần đầu tiên Giải Vô địch Bóng đá Sinh viên được tổ chức trên quy mô toàn quốc dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, học viện. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích tạo cơ hội cho sinh viên cả nước được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập và thi đấu thể thao; nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của rèn luyện thể thao, hình thành phong trào tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên cho sinh viên.

Đây là lần đầu tiên Học viện Phụ nữ Việt Nam tham gia giải bóng đá lớn cho sinh viên trên phạm vi toàn quốc. Được xếp tại Bảng D, E của Khu vực miền Bắc, Học viện Phụ nữ Việt Nam có trận đấu mở màn với Đại học Hồng Đức ngay sau lễ khai mạc. Với mục tiêu giao lưu và học hỏi, các chàng trai của Học viện tham gia giải đấu với tinh thần thể thao cao nhất.

Chúc cho các tuyển thủ gặp nhiều may mắn, ghi được nhiều bàn thắng, và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh sinh viên HỌC VIỆN PHỤ NỮ VIỆT NAM tại mùa giải Vô địch Bóng đá Sinh viên toàn quốc 2022 – “SV Champions League 2022”

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc sáng nay:

Lễ Khai mạc với sự tham gia của 24 đội tuyển đại diện cho Khu vực Miền Bắc

Đội hình thi đấu của Học viện Phụ nữ Việt Nam

Lá cờ mang logo của Học viện Phụ nữ Việt Nam tung bay trong buổi lễ khai mạc

Huấn luyện viên và các cầu thủ của Học viện đang hội ý chiến thuật