Tại buổi lễ, ThS. Phạm Thị Diễm, Trưởng Tổ chức Hành chính đã đọc Quyết định số 677/QĐ-ĐCT ngày 5/10/2017 của Đoàn Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam bổ nhiệm TS. Dương Kim Anh, Trưởng khoa Giới & Phát triển giữ chức vụ Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam, nhiệm kỳ 5 năm.

Thay mặt Đoàn Chỉ tịch Hội LHPN Việt Nam, Phó Chủ tịch Trần Thị Hương đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng TS Dương Kim Anh.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam hy vọng ở cương vị mới, TS. Dương Kim Anh sẽ sẽ luôn sát cánh cùng tập thể Học viện Phụ nữ Việt Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu, bồi dưỡng cán bộ, đưa Học viện phát triển ngày càng vững mạnh, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

TS. Trần Quang Tiến, Giám đốc Học viện ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác của TS. Dương Kim Anh. Trải qua nhiều vị trí công tác, TS đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trên cương vị công tác mới, Giám đốc tin tưởng và hy vọng TS Dương Kim Anh sẽ tiếp tục phát huy năng lực công tác, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác góp phần giữ vững và phát huy hơn nữa vai trò của nhà trường với xã hội, nâng cao uy tín của Học viện trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam và hội nhập quốc tế.

TS Dương Kim Anh đã phát biểu nhận nhiệm vụ và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Ban Giám đốc và cán bộ viên chức, sinh viên Học viện; cam kết sẽ đem hết năng lực, trí tuệ, sự nhiệt huyết để cùng tập thể lãnh đạo xây dựng, phát triển Học viện.

Giám đốc Học viện và các đơn vị gửi lời chúc mừng cùng những lẵng hoa tươi thắm đến TS. Dương Kim Anh.