Ngày hội được chuẩn bị trong vòng 03 tháng từ  tháng 07/2017 đến tháng 10/2017 với các giai đoạn:
Giai đoạn 1: Khởi động – Đi tìm ý tưởng tái chế.

Giai đoạn 2:

– Xây dựng bản mô tả chi tiết về các sản phẩm tái chế

– Thiết kế các sản phẩm tái chế và quay clip về quá trình thiết kế SP

Giai đoạn 3: Ngày hội tái chế

Tại ngày hội tái chế, người tham gia sẽ được tham quan các gian hàng và xem clip về hình ảnh tái chế của các sản phẩm; Quyên góp sản phẩm để bán đấu giá; Tranh tài sáng tạo của các gian hàng và trao giải thưởng.

Các đội dự thi sẽ được trao các giải thưởng:

01 giải sản phẩm tái chế bán giá cao thứ nhất;

01 giải sản phẩm tái chế bán giá cao thứ nhì;

01 giải sản phẩm tái chế bán giá cao thứ ba;

01 giải nhất sáng tạo sản phẩm tái chế;

01 giải nhì sáng tạo sản phẩm tái chế;

01 giải ba sáng tạo sản phẩm tái chế.

Sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam tạo ra các sản phẩm tái chế

Ngày hội tái chế là một sân chơi lành mạnh và bổ ích để sinh viên gia tăng mối quan tâm và nâng cao nhận thức về 3T (tiết giảm, tái sử dụng, tái chế) trong sản xuất và tiêu dùng, thúc đẩy xanh hóa sản xuất, xanh hóa lối sống, xã hội hóa mạnh mẽ công tác bảo vệ môi trường, góp phần thực hiện mục tiêu gắn tăng trưởng kinh tế với bảo vệ môi trường, xây dựng thành phố sạch, xanh, phát triển bền vững. Là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện khả năng sáng tạo của mình, là cầu nối giữa sinh viên các trường Đại học, các doanh nghiệp, góp phần tạo một cộng đồng rộng mở cho sinh viên đam mê kinh doanh bền vững.

Sản phẩm tái chế của sinh viên HV Phụ nữ Việt Nam

Ban tổ chức mong nhận được sự tham gia của doanh nghiệp, tổ chức xã hội, trường đại học tham gia và tài trợ cho ngày hội góp phần tạo nên một thế hệ trẻ năng động và thích ứng nhanh với thời đại mở, ngày hội tái chế VWA hướng tới việc nâng cao nhận thức của sinh viên và tạo ảnh hưởng tích cực lên cộng đồng thông qua việc hưởng ứng bảo vệ môi trường sống.

Thông tin về Ngày hội tái chế xin liên hệ trực tiếp:

Khoa Quản trị Kinh doanh, Học viện Phụ nữ Việt Nam

Địa chỉ: 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.37755631; Email: qtkd@vwa.edu.vn