Về việc đăng ký tham dự lớp học Kỹ năng mềm cho sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam

Để hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện, Phòng Hợp tác quốc tế phối hợp với Phòng Công tác sinh viên tổ chức lớp học kỹ năng mềm cho sinh viên hệ đại học chính quy khoá 1,2.

Đối tượng tham gia: Sinh viên hệ đại học chính quy các lớp

Thời gian: 8h30 đến 10h30 ngày thứ bảy (22/8/2015)
Địa điểm: Phòng 203- Toà nhà đa năng Học viện Phụ nữ Việt Nam
Giảng viên: Chuyên gia người Singapore Ivan K.V
Nội dung: Buổi học tập xoay quanh các chủ đề:
– Khả năng tự học của sinh viên thế kỷ 21
– Phương pháp tự học hiệu quả
– Cách thức đánh giá phẩm chất cá nhân
– Kỹ năng bảo vệ bản thân
Sinh viên quan tâm có thể đăng ký tham gia buổi học theo các hình thức:
– Đăng ký trực tiếp tại Phòng CTSV- Phòng 409 toà nhà đa năng 15 tầng
– Đăng ký qua điện thoại: 043.775.2184/ 096.223.4369 (gặp thầy Minh)
– Đăng ký qua Email: minhth@vwa.edu.vn (Nêu rõ họ tên, lớp)
Đây là buổi học tập miễn phí, bổ ích, thiết thực và cần thiết với sinh viên. Sinh viên có cơ hội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm từ chuyên gia quốc tế. Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký tham gia buổi học (vì số lượng sinh viên được tham gia học tập có hạn).

Yêu cầu: SV có mặt lúc 8h00 để điểm danh, ổn định tổ chức lớp học. SV nào đến muộn 15 phút sẽ không được vào tham dự.

-Tài liệu: Gửi các bạn đã đăng ký học tập Bản dịch Bài trắc nghiệm về cách học cho sinh viên. Sinh viên đọc trước, làm và in tài liệu này, mang theo khi tham gia buổi học.
Sinh viên có thể chuẩn bị những câu hỏi trao đổi với diễn giả, sẽ có phiên dịch Phòng Hợp tác quốc tế hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập.

Tải tài liệu đínhh kèm tại đây.