Trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0 ngày càng phát triển mạnh mẽ, cùng những thách thức do đại dịch Covid 19 mang lại cho thấy việc thúc đẩy giáo dục trong môi trường số là yêu cầu cấp thiết. Học viện Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Viện Friedrich-Ebert- Stiftung (FES) tổ chức Hội thảo khoa học “An toàn, bình đẳng trong không gian mạng” nhằm tạo diễn đàn học thuật, chia sẻ kiến thức giữa giảng viên, sinh viên và chuyên gia ngành Giới & Phát triển, chuyên gia Công nghệ thông tin, các nhà khoa học trong lĩnh vực liên quan về nội dung lý luận và thực tiễn giải quyết các vấn đề giới gắn với an toàn trên không gian mạng.

Thời gian tổ chức Hội thảo: 01 ngày, trong tuần thứ 2 tháng 11/2022.

Hình thức: Trực tiếp và trực tuyến.

MỜI CÁC CHUYÊN GIA, NHÀ NGHIÊN CỨU VÀ BẠN ĐỌC XEM CHI TIẾT NỘI DUNG THƯ MỜI TẠI ĐÂY

Ban tổ chức Hội thảo trân trọng kính mời Ông/Bà đăng ký viết bài theo link dưới đây: https://forms.gle/HyY3JFAzQDvUcsCZ8

Thông tin liên hệ:

Khoa Giới và Phát triển, Học viện Phụ nữ Việt Nam, 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

ĐT: 024.3835.5243.

TS. Nguyễn Thị Tuyết Nga, Giảng viên Khoa Giới & Phát triển (Email: nttuyetnga@vwa.edu.vn; Mobile: 093 640 8166);

Hoặc NCS. Đỗ Thị Thanh Vân, Giảng viên Viện Công nghệ thông tin (Email: vandtt@vwa.edu.vn; Mobile: 0983683619).