Cuộc thi được phát động từ tháng 7 và đã thu nhập được trên 40 tác phẩm dự thi. Ban Giám khảo cuộc thi đã lựa chọn những tác phẩm xuất sức để trưng bày tại triển lãm hưởng ứng Ngày tiết kiệm thế giới năm 2022.

Cùng ngắm những tác phẩm dự thi của các bạn sinh viên:

Ngoài ra, những tác phẩm đặc sắc của các bạn sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam còn được lựa chọn để trưng bày tại Lễ kỉ niệm Ngày Tiết kiệm thế giới 2022 được tổ chức tại Học viện Ngân hàng với sự tham quan của đông đảo khách mời và sinh viên.

Cuộc thi Tiết kiệm Save To Save The Future đã để lại những dấu ấn tốt đẹp về tinh thần tiết kiệm, sự sáng tạo của các bạn trẻ. Hi vọng rằng các bạn sẽ ngày càng có ý thức hơn về việc tiết kiệm thời gian, tiền bạc, tài nguyên và có những kế hoạch chi tiêu hợp lý vì một tương lai bền vững.