Trong bối cảnh hội nhập và quốc tế hóa, năng lực và thành tích học tập của sinh viên ngày càng cao, thế nhưng 06 VWAers của Học viện đã xuất sắc vượt qua nhiều bảng thành tích mạnh của các bạn sinh viên đến từ các trường đại học, học viện trên toàn quốc. Đây thực sự là niềm tự hào của Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, nên cho đến thời điểm hiện tại 06 bạn vẫn chưa được đặt chân đến xứ sở Bạch Dương để sinh sống và học tập, tuy nhiên các bạn vẫn đang phát huy cao độ tinh thần học tập và luôn giữ vững phong độ của 1 VWAers trong lớp học trực tuyến với thầy cô giáo người Nga và bạn bè các nước.

Hãy cùng theo chân chúng tôi khám phá một số tiết học thú vị của sinh viên đạt học bổng toàn phần Liên Bang Nga 2020 nhé:

Trần Nam Phương- K7 Truyền thông ĐPT trong tiết học Xã hội học và Lịch sử Nga

Trần Thảo Anh-K7 Quản trị Du lịch trong tiết học Khoa học xã hội

Còn các bạn K8 đã sẵn sàng khởi động cho chương trình học bổng hiệp định năm 2021 này cùng chúng tôi chưa? Hãy lên giây cót tinh thần đi nhé!!!

Mọi thông tin về học bổng, sinh viên có thể liên hệ tại:

Phòng Hợp tác quốc tế – P304, Tòa nhà 15 tầng HV Phụ nữ VN

ĐT: 02437759041