Ngoài việc được hưởng mức học phí thấp, các chính sách hỗ trợ học phí, chi phí học tập cho các đối tượng ưu tiên theo quy định của nhà nước dành cho các trường công lập và nhiều cơ hội nhận các gói học bổng đa dạng; Học viện còn dành rất nhiều ưu đãi cho tân sinh viên như:

enlightened 100% sinh viên trúng tuyển theo phương án xét TUYỂN THẲNG được nhận HỌC BỔNG;

enlightened 100% thí sinh trúng tuyển và nhập học chính thức (trở thành sinh viên Học viện ) có kết quả tổng điểm 03 môn thi THPT năm 2022 đạt ≥ 24,0 điểm (không tính điểm ưu tiên) sẽ nhận được HỌC BỔNG;

Tân sinh viên VWA nhận học bổng từ bà Hà Thị Nga – Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam và bà Ngô Thị Minh – Thứ trưởng Bộ GD & ĐT

enlightened 100% sinh viên đạt kết quả học tập loại Giỏi Học kỳ I sẽ được xét duyệt và giới thiệu đi DU HỌC theo các chương trình học bổng của nhà nước Việt Nam và của các đơn vị/tổ chức đối tác của Học viện trên thế giới;

enlightened 100% sinh viên được giới thiệu đi thực tập, thực hành nghề nghiệp và có cơ hội làm việc tại Nga, Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Italy … theo chương trình LIÊN KẾT ĐÀO TẠO;

enlightened Sinh viên được lựa chọn học song ngành từ năm thứ 2 để nhận 2 văn bằng sau 5 năm đào tạo.

Các sinh viên được du học tại Nga, Italia, Đài Loan…

enlightened Sinh viên tốt nghiệp loại giỏi/xuất sắc được ưu tiên giữ lại làm việc tại Học viện;

enlightened Sinh viên được thực tập, thực hành nghề nghiệp và có cơ hội làm việc ngay với các cơ sở giáo dục đại học nước ngoài; với các tổ chức, doanh nghiệp ở trong và ngoài nước;

enlightened Sinh viên thường xuyên được tham gia các hội thảo, nói chuyện chuyên đề do các chuyên gia đến từ các tổ chức, các trường đại học trong nước và quốc tế chia sẻ;

enlightened Sinh viên được đào tạo toàn diện về kỹ năng mềm, được tham gia các cuộc thi, được khuyến khích khởi nghiệp ngay trong thời gian học tập, có cơ hội thực tập công việc tại Học viện, được trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khóa, phục vụ cộng đồng đặc sắc.

enlightened Môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn với 3 địa điểm học tập: Trụ sở chính (tại 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội); Phân hiệu tại thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh và cơ sở đào tạo tại huyện Gia Lâm, Hà Nội (đang triển khai xây dựng).

yes Năm 2022, Học viện Phụ nữ Việt Nam tuyển sinh 11 ngành đào tạo bao gồm: Công nghệ thông tin (2 chuyên ngành Công nghệ phần mềm và Trí tuệ nhân tạo; Quản trị hệ thống mạng); Luật (2 chuyên ngành Luật Hành chính, Luật Dân sự); Luật kinh tế; Công tác xã hội; Giới và phát triển; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (2 chuyên ngành Quản trị lữ hành và Quản trị Khách sạn); Kinh tế (2 chuyên ngành Kinh tế đầu tư và Kinh tế quốc tế); Tâm lý học (2 chuyên ngành Tham vấn – Trị liệu và Tâm lý ứng dụng trong Hôn nhân – gia đình); Xã hội học; Quản trị kinh doanh (4 chuyên ngành: Marketing và Kinh doanh điện tử, Tài chính và Đầu tư, Tổ chức và Nhân lực, Kinh doanh và Thương mại quốc tế). Đối với ngành Quản trị kinh doanh, năm 2022, Học viện Phụ nữ Việt Nam chính thức tuyển sinh thêm 2 hệ đào tạo thuộc ngành Quản trị kinh doanh là hệ Chất lượng cao và hệ Liên kết Quốc tế với Đại học Ming Chuan, Đài Loan (chuyên ngành Kinh doanh và Thương mại quốc tế).

heart Thời gian xét tuyển của Học viện Phụ nữ Việt Nam được chia làm 3 đợt và đợt 1 bắt đầu từ 15/4 đến 20/5. Đợt 2 xét tuyển từ tháng 6 và đợt 3 xét tuyển theo lịch chung của Bộ GD&ĐT.

mail THÔNG TIN LIÊN HỆ mail

Học viện Phụ nữ Việt Nam: 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Website: https://tuyensinh.hvpnvn.edu.vn/; Email: tuyensinh@vwa.edu.vn;

Fanpage: https://www.facebook.com/TUYENSINHHOCVIENPHUNUVN;

Điện thoại trong giờ hành chính: 0243.7751750;

Điện thoại ngoài giờ hành chính: 0912.347.895, 0826.228.899.

Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam: 620 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283.7314056 – Văn phòng; 0283.8978169 – Phòng Đào tạo.

Website: https://phhvpnvn.edu.vn/