XEM VIDEO CLIP HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TẠI ĐÂY

BƯỚC 1: THÍ SINH TRUY CẬP VÀ ĐĂNG NHẬP VÀO HỆ THỐNG CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/

BƯỚC 2: ĐĂNG KÝ THÔNG TIN XÉT TUYỂN SINH

Tại góc trái màn hình thí sinh nhấn vào “Đăng ký thông tin xét tuyển”.

Sau khi chọn “Đăng ký thông tin xét tuyển sinh” màn hình sẽ hiển thị như hình dưới đây:

1. Đối tượng ưu tiên tuyển sinh:

– Nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên nào thí chọn đối tượng ưu tiên đó sau đó chọn nhập hồ sơ minh chứng đối tượng ưu tiên.

– Nếu thí sinh không thuộc đối tượng ưu tiên nào thì thí sinh chọn dòng đầu tiên “–Chọn đối tượng ưu tiên–‘.

2. Khu vực tuyển sinh: Hệ thống đã tự động chọn “Khu vực tuyển sinh” theo dữ liệu của Bộ. Nếu chưa chính xác thí sinh có thể chỉnh sửa bằng cách “Nhập minh chứng khu vực”.

3. Năm tốt nghiệp THPT hoặc tương đương: Thí sinh Tốt nghiệp năm nào thì chọn năm đó.

4. Đối với thí sinh dự thi để xét liên thông lên ĐH, CĐ: Thí sinh chọn vào ô tương ứng (nếu có).

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, thí sinh nhấn “Lưu thông tin đăng ký xét tuyển sinh”.

BƯỚC 3: ĐĂNG KÝ NGUYỆN VỌNG XÉT TUYỂN SINH

Thí sinh nhấn chọn “Thêm nguyện vọng”.

Sau khi nhấn chọn “Thêm nguyện vọng” màn hình sẽ hiển thị cửa sổ như sau:

– Thứ tự NV: Thí sinh nhập thứ tự nguyện vọng (1,2,3,….)

– Trường: Thí sinh nhập mã trường đăng ký nguyện vọng (Ví dụ: HPN-HỌC VIỆN PHỤ NỮ VIỆT NAM)

– Ngành: Thí sinh nhập mã ngành đăng ký nguyện vọng (Ví dụ: 7480201-Công nghệ thông tin)

– Phương thức xét tuyển: Thí sinh chọn phương thức xét tuyển phù hợp (Ví dụ như hình bên dưới).

– Tổ hợp môn: Thí sinh nhập tổ hợp môn tương ứng với ngành và phương thức xét tuyển (Ví dụ: A00-Toán, Vật lí, Hóa học).

Khi đã điền đầy đủ thông tin, thí sinh nhấn “Chọn”.

Sau khi nhấn “Chọn” tại phần Danh sách nguyện vọng đăng ký xét tuyển sinh sẽ hiển thị thông tin nguyên vọng thí sinh vừa đăng ký.

Sau khi thí sinh đã nhập đầy đủ nguyện vọng muốn đăng ký, thí sinh thực hiện “Lưu thông tin”.

BƯỚC 4: XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ

Sau khi nhấn chọn “Lưu thông tin” màn hình sẽ hiển thị “Nhập mã xác thực” để xác nhận đăng ký. Thí sinh sử dụng đúng số điện thoại đã điền trong phiếu đăng ký dự thi và nhắn tin theo cú pháp TSO gửi 6058 (1000đ/tin nhắn) để nhận mã xác thực. Mã xác thực sẽ hết hiệu lực sau 30 phút kể từ khi nhận được tin nhắn. Ví dụ: TSO 01000001 gửi 6058

Khi nhận được mã xác thực trên điện thoại, thí sinh nhập mã vào ô “Nhập mã xác thực” và nhấn chọn “Xác nhận đăng ký”.

BƯỚC 5: KIỂM TRA THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Sau khi thí sinh đã đăng ký/điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển thành công, thoát khỏi chức năng đăng ký nguyện vọng và hệ thống. Sau đó đăng nhập lại hệ thống, vào chức năng ‘Đăng ký nguyện vọng trực tuyến‘. Vào trang thông tin nguyện vọng, thí sinh thực hiện in danh sách nguyện vọng sau khi điều chỉnh và lưu lại.

BƯỚC 6: THANH TOÁN LỆ PHÍ

Chú ý: từ ngày 21-8 đến 17 giờ ngày 28-8, thí sinh phải xác nhận số lượng, thứ tự NVXT trên hệ thống, đồng thời nộp lệ phí xét tuyển theo số lượng NVXT bằng hình thức trực tuyến.

Để thực hiện thanh toán lệ phí, thí sinh nhấn nút ‘Thanh toán‘. Kiểm tra thông tin xác nhận thanh toán và nhấn nút ‘Xác nhận thanh toán‘ (thí sinh chỉ phải nộp lệ phí đối với các nguyện vọng có sử dụng xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT, 20.000 đồng/nguyện vọng).

Đối với xét tuyển sớm hoặc xét tuyển riêng, thí sinh đóng phí cho các trường. Các thí sinh đã có kết quả đủ điều kiện trúng tuyển sớm nay chỉ đăng ký lại nguyện vọng trên hệ thống thì không cần đóng phí. Nếu các thí sinh này muốn đăng ký xét tuyển thêm theo điểm thi THPT thì phải đóng phí theo số lượng nguyện vọng.

Thí sinh nhấp ‘Đồng ý‘ để thực hiện thanh toán.

Thí sinh chọn các ngân hàng và thực hiện Thanh toán

Chúc các bạn thành công và nếu yêu thích hãy lựa chọn mã trường HPN là NV1 nhé!

——————————————————-

mail THÔNG TIN LIÊN HỆ mail

Học viện Phụ nữ Việt Nam: 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Website: https://tuyensinh.hvpnvn.edu.vn/; Email: tuyensinh@vwa.edu.vn;

Fanpage: https://www.facebook.com/TUYENSINHHOCVIENPHUNUVN;

Điện thoại trong giờ hành chính: 0243.7751750;

Điện thoại ngoài giờ hành chính: 0912.347.895, 0826.228.899.

Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam: 620 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283.7314056 – Văn phòng; 0283.8978169 – Phòng Đào tạo.

Website: https://phhvpnvn.edu.vn/