Kính gửi: – Quý lãnh đạo, giảng viên, nghiên cứu viên đã và đang công tác tại Học viện

– Các bạn sinh viên, học viên của Học viện

Ngày 8/3/2020, Học viện Phụ nữ Việt Nam kỷ niệm 60 năm truyền thống vẻ vang của đơn vị tiền thân là Trường Phụ vận Trung ương. Trải qua chặng đường lịch sử hình thành, phát triển, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã và đang không ngừng phấn đấu để hoàn thành sứ mệnh đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Hội, cán bộ nữ, cán bộ làm công tác phụ nữ và tham gia đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước đáp ứng yêu cầu, tiêu chuẩn trong từng thời kỳ; thực hiện các nhiệm vụ khoa học, công nghệ để tham mưu, đề xuất cho Đảng, Nhà nước và Hội LHPN Việt Nam về các chính sách liên quan đến phụ nữ và bình đẳng giới.

Hòa chung không khí tưng bừng, sôi nổi của các hoạt động hướng tới kỉ niệm 60 năm ngày truyền thống vẻ vang (8/3/1960 – 8/3/2020), Học viện Phụ nữ Việt Nam trân trọng kính mời các thế hệ cán bộ, giảng viên và cựu sinh viên, học viên qua các giai đoạn phát triển của học viện tham gia chia sẻ suy nghĩ, cảm nhận thông qua các bài viết.

1. Các chủ đề viết bài

Nội dung các bài viết tập trung vào những chủ đề sau đây:

• Ôn lại quá trình hình thành, phát triển của Học viện sau 60 năm
  • Ghi nhận những đóng góp của tập thể, cá nhân đối với sự phát triển của học viện
  • Những thành tích của tập thể, cá nhân trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu, hợp tác quốc tế đóng góp vào sự phát triển của đất nước
  • Những phát hiện mới đóng góp cho mục tiêu phát triển của học viện
  • Chia sẻ giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học của học viện
  • Chia sẻ những kỉ niệm đặc biệt về nghề nghiệp trong quá trình gắn bó với Học viện Phụ nữ Việt Nam
  • Chia sẻ những kỉ niệm về mái trường, thầy cô, bạn bè… (đối với sinh viên và học viên)
  1. Hình thức của bài viết
  • Bài viết gồm các thể loại: Văn, thơ, phóng sự, phỏng vấn, tùy bút…kèm theo 1-3 hình ảnh liên quan
  • Độ dài của bài viết không quá 1.500 từ (tương tương 2 trang A4) File Word, font Time new roman, cỡ chữ 13
  • Bài viết có ghi cụ thể thông tin về tác giả (họ tên; địa chỉ; email; số điện thoại)
  1. Thời gian và địa chỉ nhận bài

Thời gian: Từ ngày 11/2 đến ngày 5/3/2020

Địa chỉ nhận bài: Ban biên tập website, Học viện Phụ nữ Việt Nam, 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Email: bbtweb@vwa.edu.vn

Rất mong nhận được sự cộng tác nhiệt tình của quý lãnh đạo, quý thầy cô và toàn thể các thế hệ cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên, sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Trân trọng.

(Trích từ Kế hoạch số 10/KH-HVPNVN đã ký ngày 10/12/2020)