Lại một chương trình nữa chúng tôi lại được tiếp xúc, chia sẻ và giao lưu với các bạn học sinh THPT. Chương trình Tư vấn hướng nghiệp tại Trường THPT Ngọc Hồi (Thanh Trì) đã diễn ra thành công, mang lại hiệu ứng tích cực và những kiến thức bổ ích, thiêt thực tới với các bạn học sinh lớp 12 của nhà trường.
 Chúc các bạn học sinh sẽ có kết quả thật tốt trong các kỳ thi sắp tới, Chúc các bạn sẽ có những lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn và phù hợp với bản thân trong tương lai
❤ Cảm ơn quý thầy cô và đông đảo các em học sinh của Trường THPT Ngọc Hồi, Thanh Trì. Hẹn gặp lại các bạn tại các chương trình sau.
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:
——————————————-
 Năm 2021, Học viện Phụ nữ Việt Nam xét tuyển 1000 chỉ tiêu hệ đại học chính quy với 9 ngành đào tạo + 2 ngành dự kiến (Công nghệ thông tin và Xã hội học).
 Thông tin xét tuyển đại học xem chi tiết TẠI ĐÂY
  Đăng ký xét tuyển online TẠI ĐÂY