Youth Action For Gender Equality and Sustainable Development Club (YAGS) (CLB Thanh niên Hành động vì bình đẳng giới và phát triển bền vững ) là nơi tập hợp những bạn trẻ tại VWA nói riêng và sinh viên các trường đại học trên địa bàn Hà Nội nói chung. Tại đây, các bạn trẻ sẽ là những người luôn mang trong mình thái độ nhiệt tình, có lòng khát khao, cống hiến và bản thân các bạn thể hiện điều đó cũng với mong muốn được tham gia những hoạt động xã hội, hoạt động thiện nguyện, hướng tới xóa bỏ định kiến, phân biệt đối xử theo giới.

CLB hướng tới sứ mệnh trở thành một ” mái nhà ” nơi mà các bạn sinh viên thể hiện bản thân là những “chiến binh tiên phong ” trong việc thúc đẩy bình đẳng giới và hướng tới phát triển bền vững, công bằng xã hội.

Nhân sự của CLB bao gồm:

1. Lương Thị Tuyết Nhi – Trưởng nhóm – Quản lý, điều phối nhóm và lên kế hoạch, ý tưởng và đề xuất dự án.

2. Phạm Thị Thiết – Trưởng ban truyền thông CLB – Thực hiện xây dựng, đề xuất kế hoạch truyền thông trong dự án.

3. Lò Thị Hải Yến – Chịu trách nhiệm về báo cáo, chứng từ, xây dụng kế hoạch cụ thể thu chi và báo cáo tổng kết dự án.